web analytics

Chương Trình

BẠN ĐANG TÌM VIỆC LÀM HOẶC BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THAY ĐỔI CÔNG VIỆC CÓ THU NHẬP CAO HƠN, HAY BẠN LÀ SINH VIÊN MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC TỐT VỚI MỨC LƯƠNG CAO…TÔI KHUYÊN BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” ĐỂ TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG BÍ KÍP GIÚP BẠN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN HƠN VÀ DỄ DÀNG HƠN…NGAY CẢ KHI BẠN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM!

 • Tìm ra được những kênh tuyển dụng tốt nhất.
 • Khám phá được những bí mật mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên.
 • Biết được những 4 kỹ năng quan trọng nhất mà bất cứ công ty nào cũng cần.
 • Khám phá được những bí mật đằng sau những câu hỏi khi phỏng vấn.
 • Tìm ra được những điểm cốt lõi của một bộ hồ sơ xin việc hiệu quả.
 • Biết được bí kíp để cuốn hút nhà tuyển dụng thông qua bộ hồ sơ xin việc chỉ bạn mới có
 • Khắc phục những yếu điểm về tâm lý để chứng tỏ bản thân.
 • Tìm ra được một quy trình để chinh phục nhà tuyển dụng chỉ trong vài phút.
 • Được bật mí một tuyệt chiêu đàm phán để có được mức lương cao vượt trội.
 • Bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng, một thỏi nam châm…cuốn hút nhà tuyển dụng.
 • Và nhiều hơn thế nữa….

Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng từ chối những lời mời hấp dẫn từ nhiều nhà tuyển dụng cùng lúc.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tham gia chương trình “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” , khóa học trị giá 1.000.000vnđ này chia sẽ cùng bạn bí quyết để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trong thời gian này nếu bạn đăng ký sẽ được ưu đãi chỉ với 600.000vnđ

Rất vui được gặp bạn,

NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

Chủ Tịch sáng lập trường đào tạo Tung Cánh Việt.

“Nếu bạn quá bận hoặc còn ngại ngần chưa tham gia được, tôi xin gửi bạn một vài tóm tắt về nội dung của chương trình được trình bày bên dưới!”

LƯU Ý

Trước khi bạn tiếp tục đọc những dòng chia sẽ này, tôi muốn chỉ ra một vài lý do mà có thể khiến bạn chưa quyết định tham gia chương trình “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” mà tôi đã liên tục chia sẽ cho hàng ngàn người trong hơn một năm qua.

Tôi muốn đưa ra điều này là bởi vì tôi muốn đẩy lùi tâm lý phòng vệ trong chính con người của bạn để bạn mạnh dạn hành động ngay bây giờ, giúp bạn thoát khỏi sự ù lỳ hay tâm lý luôn cho rằng TÔI BIẾT RỒI và không hành động. Theo khảo sát và trãi nghiệm của tôi thì đây là những lý do phổ biến nhất khiến bạn từ chối.

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO BẠN CHƯA ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TUNG CÁNH VIỆT.

 

Lý do #1: “Tôi đang có công việc ổn định và không có ý định thay đổi công việc, nên tôi không cần học chương trình này.”

Nguyễn Trung Nguyên: Ổn định không có nghĩa là an toàn! Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, việc các công ty phải cắt giảm nhân sự để giảm chi phí là điều rất phổ biến. Và chẳng may nếu bạn thuộc đối tượng bị cắt giảm thì sao?

Và việc một công ty hôm trước còn “bình an” nhưng hôm sau phá sản là chuyện rất đổi bình thường trong hoàn cảnh hiện nay. Con số hơn 100 nghìn doanh nghiệp bị phá sản mỗi năm có ý nghĩa gì với bạn không?

Thế nên, nguy cơ bị “đẩy ra đường” của người lao động là rất cao. Và lúc đó bạn mới đi học là muộn lắm rồi. Đăng ký ngay!

Cảm nhận học viên

“Tôi thấy mình còn thiếu kiến thức gì đó, mà tôi thấy nó được giải đáp trong lớp của anh Trung Nguyên.”

TRỊNH ĐÌNH TÝ – Nhân viên PR

 

Tôi là người làm kinh doanh, ban đầu nghe chương trình GIẢI PHÁP TÌM VIỆC LƯƠNG CAO, Tôi không học vì cho rằng đó là kiến thức dành cho nhân viên nhưng sau những lần khó khăn trong tìm kiếm hợp đồng, tìm người tôi thấy mình còn thiếu kiến thức gì đó, mà tôi thấy nó được giải đáp trong lớp của anh Trung Nguyên.Trong lớp học, tôi mới NGỘ ra được nhiều điều giá tri.

Cùng một kiến thức đó, nhưng mình nhìn theo góc độ xin việc, hay ông chủ tuyển người … đều có thể ứng dụng được.

Đặc biệt tôi học được triết lý 5K1D rất hay mà tôi có thể ứng dung ngay ngoài cuộc sống.

Thực ra, không phải nhân viên, mà người chủ cũng cần ĐI XIN VIỆC, ĐI XIN VIỆC của người chủ chính là đi ký hợp đồng, tạo công việc cho mình và nhiều nhân viên khác.

Kiến thức 5K1D sẽ cho bạn giải pháp về điều đó

 

Lý do #2: “Tôi còn đang là sinh viên nên chưa cần thiết học chương trình này.”

Nguyễn Trung Nguyên: Với tâm lý là đang còn đi học nên chưa cần quan tâm đến tìm việc làm, khi ra trường mới lo tìm việc đã dẫn đến việc sinh viên bị thất nghiệp vài tháng đang rất phổ biến.

Và khi đó, rất nhiều bạn sẽ bị rơi vào tâm lý chán nãn, có thể dẫn đến tuyệt vọng. Kết quả là các bạn sẽ chấp nhận đại một công việc nào đó mà không đúng với sở trường cũng như không đúng với ngành nghê hoặc chuyên môn mong muốn.

Thế nên, tôi khuyên bạn nên tham gia chương trình này ngay bây giờ để biết được những điều cần làm để có được việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp.

Hơn thế nữa, nếu may mắn bạn có thể có được việc làm mơ ước ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn…đó là các chương trình Management Trainee hay các công việc bán thời gian ở các công ty và tập đoàn lớn. Đăng ký ngay!

Cảm nhận học viên

“Bạn Nguyễn Ngọc Huệ”

(SV trường Đại học Bình Dương)

 

Sinh viên năm ba ra đời rất nhiều ý định, dự kiến tìm việc làm, chuẩn bị hành trang cho những công việc. Hôm nay, tôi rất thỏa mãn vì đã được giải đáp được nhiều thắc mắc, cũng như rất hài lòng về cách dẫn dắt của anh Nguyễn Trung Nguyên.

Qua ngày hôm nay, tôi cũng đã thu thập được nhiều kiến thức, kỹ năng và định hướng cho mình đường đi, chân thành cảm ơn Trung Tâm rất nhiều!

 

Lý do #3: “Tìm việc mà cũng phải học à? Chỉ cần làm CV (hồ sơ) rồi gửi trực tiếp đến những công ty đăng tuyển nhân viên trên các kênh tìm việc hoặc gửi đến những dịch vụ giới thiệu việc làm xong chứ cần gì phải học!…”

Nguyễn Trung Nguyên: Bạn có biết, theo thống kê thì:
- Chỉ có khoảng 60% hồ sơ được gửi đến đúng người phụ trách tuyển dụng cho vị trí cần ứng tuyển.
- Trong đó, chỉ có 20% hồ sơ được lấy ra xem xét.
- Và chỉ một nữa trong số đó được đọc từ đầu đến cuối. Và…
- Chỉ 50% số ứng viên được đọc hồ sơ đó được gọi phỏng vấn.

Bạn nghĩ gì về những con số trên?

Thực tế, nếu như bạn không biết cách tiếp cận và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng một bộ CV hiệu quả, bạn rất khó để lọt vào vòng phỏng vấn chứ chưa nói đến được tuyển dụng. Nếu có cũng chỉ là do may mắn! Đăng ký ngay!

Cảm nhận học viên

“Chị Nguyễn Hồng Cúc”

(CEO Deal Bình Dương)

 


 

Lý do #4: “Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm nên thất nghiệp vài tháng là bình thường, tìm được việc làm ngay là may mắn lắm rồi. Đừng mơ được trả lương cao!”

Nguyễn Trung Nguyên: Các doanh nghiệp rất cần những nhân tố mới và luôn trọng dụng người tài. Thế hệ các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ngày nay được đào tạo rất tốt và được tiếp cận với những công nghệ và kiến thức hiện đại. Mà đó chính là những thứ mà những người có kinh nghiệm đi trước không có được.

Vì thế nếu biết cách tiếp cận và chứng tỏ mình trước nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoàn toàn có thể đánh bật các ứng viên nhiều kinh nghiệm khác và có được sự đãi ngộ tốt nhất từ nhà tuyển dụng. Và bạn sẽ biết được cách thức này khi tham gia chương trình. Đăng ký ngay!

Cảm nhận học viên

“Bạn Nguyễn Thị Xuân Trang”

(SV trường Đại học Thủ Dầu Một)

 


 

Lý do #5: “Tôi có bằng cấp chuyên môn cao, tốt nghiệp loại xuất sắc…tôi tự tin là các nhà tuyển dụng sẽ phải trãi thảm đỏ mời tôi về làm việc, cần gì phải học!”

Nguyễn Trung Nguyên: Bạn có bằng cấp cao hay tốt nghiệp loại xuất sắc không có nghĩa là bạn sẽ làm được việc.

Nhà tuyển dụng cần kết quả chứ không quan tâm tới “tiếng hảo”. Quan trọng là bạn làm được gì cho doanh nghiệp? Hãy chứng minh nó!

Nếu bạn chứng minh được kết quả bạn sẽ làm được cho doanh nghiệp, bạn sẽ được chọn bất kể trình độ hay học vị của bạn. Hãy chứng minh nó!

Và cách thức để bạn chứng minh năng lực của mình sẽ được bật mí trong chương trình. Đăng ký ngay!

Cảm nhận học viên

“Bạn Đặng Thị Hồng Phương”

(SV trường Đại học Thủ Dầu Một)

 


Lý do #6: “Tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên tôi sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương mong muốn, tôi chẳng cần phải đi học chương trình này làm gì?”

Nguyễn Trung Nguyên: Bạn có biết những bất lợi của người đã có nhiều kinh nghiệm là gì không?

- Người có nhiều kinh nghiệm thường hay bảo thủ với tư tưởng TÔI BIẾT RỒI, nên rất khó thay đổi, rất khó hoà nhập với môi trường làm việc cũng như văn hoá của công ty mới.

- Người có nhiều kinh nghiệm tiếp thu những kiến thức mới, công nghệ mới, cách thức làm việc mới chậm hơn.

- Nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ khó hợp tác với cấp quản lý đang ngày càng được trẻ hoá.

- Tuyển người có nhiều kinh nghiệm thì có thể đáp ứng được nhu cầu tạm thời cứ không mang tính phát triển bền vững.

- Tuyển người có nhiều kinh nghiệm đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải trả lương cao hơn, tốn nhiều chi phí hơn.

Và kinh nghiệm là gì? Kinh nghiệm là bạn đã từng làm việc gì đó ít nhất một lần. Nó chỉ là thông tin cho thấy bạn đã từng trãi nghiệm công việc nào đó, chứ không đảm bảo cho việc bạn sẽ làm tốt công việc mà bạn muốn ứng tuyển. Vì thế đừng nghĩ rằng nhiều kinh nghiệm bạn sẽ có lợi thế.

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình bạn sẽ được bật mí cách để toả sáng lung linh trong mắt nhà tuyển dụng với những kinh nghiệm mà bạn có. Đăng ký ngay!

Lý do #7: “Tôi đã nhiều lần thay đổi công việc, đã phỏng vấn nhiều công ty nên tôi có nhiều kinh nghiệm để đối phó với nhà tuyển dụng. Tôi không cần phải học chương trình này.”

Nguyễn Trung Nguyên: Việc bạn đã từng đi phỏng vấn nhiều lần chỉ giúp bạn “đở” mất bình tĩnh hơn khi đứng trước nhà tuyển dụng thôi, chứ không có nghĩa là bạn sẽ hoá giải được những “chiêu thức” hay “cạm bẩy” mà nhà tuyển dụng sẽ đem ra thử thách bạn.

Bởi vì để tìm được người tài, họ sẽ dùng mọi cách để kiểm tra ứng viên thông qua các câu hỏi phỏng vấn mà bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình đã trả lời đúng ý hay không. Bởi vì ẩn chứa đằng sau mỗi câu hỏi phỏng vấn là một ý đồ sâu xa mà bạn sẽ không thể nhận biết được nếu như bạn không tham gia chương trình này. Đăng ký ngay!

Lý do #8: “Các công ty đều có khung lương nhất định nên không thể nào đòi hỏi mức lương cao hơn được, tôi nghĩ “tìm việc lương cao” là chỉ có nằm mơ.”

Nguyễn Trung Nguyên: Không có gì là tuyệt đối cả, cho nên bất cứ điều gì đều có ngoại lệ. Để giữ chân người tài, nhà tuyển dụng sẵn sàng trả bất cứ giá nào để có được sự phục vụ của họ. Hơn nữa, chi phí tăng thêm đó sẽ được bù đắp bởi chính kết quả cao hơn của nhân tài đó.

Và một bí mật nữa là khi phỏng vấn nhà tuyển dụng chỉ đưa ra mức lương bằng khoản 50% ngân sách cho vị trí đang tuyển thôi.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ tìm được “bí kíp” để nhà tuyển dụng phải trả cho bạn mức lương bạn mong muốn mà không có cơ hội để trả giá. Đăng ký ngay!

Lý do #9: “Tôi rất giỏi ngoại ngữ, tin học và có kỹ năng mềm. Tôi tự tin sẽ tìm được việc làm tốt”

Nguyễn Trung Nguyên: Kỹ năng ngoại ngữ và tin học là hai kỹ năng mà bạn bắt buộc phải có nếu như muốn tìm được một công việc tốt ở thời điểm hiện tại…và hầu như ứng viên nào cũng có.

Còn kỹ năng mềm? Ý bạn là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc đội nhóm hay kỹ năng thương lượng đàm phán?…Thật ra đó là những kỹ năng rất chung chung mà hầu như ai cũng có, chỉ khác nhau ở sự khéo léo thể hiện mà thôi và chẳng có phương pháp nào để kiểm chứng cả.

Và điều bí mật là có những kỹ năng vô cùng quan trọng mà bất cứ công việc nào và bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng cần. Mà nếu bạn biết trang bị những kỹ năng này, bạn sẽ được chọn và sẽ thăng tiến rất nhanh.

Hãy Đăng ký  ngay chương trình để khám phá bí mật này nhé!

Lý do #10: “Tôi có nhiều mối quan hệ và người thân có chức vụ cao ở nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Tôi muốn làm chổ nào cũng được, cần gì phải học chương trình này”

Nguyễn Trung Nguyên: Có một thuật ngữ rất vui để ám chỉ những đối tượng này. Đó là “COCC” – Con Ông Cháu Cha…hihi. Tôi không có ý nhạo bán hay chỉ trích đối tượng này, nhưng đã qua rồi cái thời mà những đối tượng này có thể “ăn ngon ngủ yên” nữa rồi.
Hơn nữa, bạn có đồng ý với tôi là khi mình đạt được thành công bằng chính đôi chân và năng lực của mình thì chúng ta mới cảm thấy thoả mãn và hạnh phúc không?

Và để kinh doanh trong thời buổi này, các doanh nghiệp luôn chú trọng vào tính hiệu quả. Mà điều này chỉ có được với năng lực thực sự của đội ngũ nhân viên nhiều hoài bão. Cho nên nếu không có năng lực hoặc không biết cách chứng minh năng lực của mình thì bạn không thể nào thành công được. Có chăng cũng chỉ là sự chiếu cố hay ban ơn của ai đó mà thôi.

Vậy thì hãy cùng tôi khám phá năng lực bản thân khi tham gia chương trình nhé! Đăng ký ngay!

Và đây chính là lý do cuối cùng và duy nhất còn lại khiến bạn chưa tham gia chương trình “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” này đó là “SỰ SỢ HÃI”.

Bạn sợ mất thời gian, bạn sợ chương trình không phù hợp, bạn sợ chương trình không có gì đáng để bạn học…không phải vậy! Mà nỗi sợ của bạn ở đây chính là bạn sợ thay đổi, sợ cái mới…và hơn hết là bạn đang sợ chính bạn!

Tuy nhiên, đó là quy luật. Bởi vì lý trí luôn cản bước bạn khi bạn muốn khám phá một điều gì đó mới mẽ, hoặc khi bạn tự huyển hoặc mình bởi tâm lý “TÔI BIẾT RỒI”. Tôi tin rằng bạn hiểu những gì tôi đang nói, bởi vì bạn đang đối mặt với chúng hàng ngày mà.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC

SỐNG CHÍNH LÀ “NIỀM TIN”

 Vì chỉ có niềm tin mới khiến bạn hành động, mà chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Nếu bạn không hành động thì chẳng có điều gì xãy ra trong cuộc đời của bạn cả.

Và chỉ khi bạn tin rằng điều gì đó đúng bạn mới hành động. Nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên tin vào sự trãi nghiệm của bản thân bạn. Thậm chí đừng tin vào những điều tôi chia sẽ ở trên, mà hãy trãi nghiệm bằng cách đăng ký tham gia ngay với chúng tôi.

Bạn thân mến,

Hãy thử tưởng tượng một chút nhé!…bạn đang mong muốn tìm việc làm mới, và tự nhiên có một công ty nào đó gọi điện cho bạn và mời bạn tới phỏng vấn cho một công việc có mức lương và đãi ngộ cao…

Bạn nhận lời đi phỏng vấn, và chỉ trong vòng 3 phút ngắn ngủi…nhà tuyển dụng nhìn bạn với ánh mắt long lanh và trái tim họ đã thuộc về bạn rồi. Và họ đồng ý tức thời không hề do dự với mức lương cao ngút mà bạn yêu cầu….Và bạn hiên ngang bước vào công ty đó làm việc với sự ngưỡng mộ của người thân và bạn bè, thậm chí ngay chính những nhân viên đang làm việc tại công ty đó.

Ok, bây giờ chúng ta trở về thực tại nhé!

Làm thế nào để điều đó trở thành hiện thực? Và làm thế nào để điều đó sẽ lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời mỗi khi bạn muốn thay đổi công việc?

Bạn có nghĩ rằng điều này là hoàn toàn có thể hay chỉ là mơ mộng? Bạn có nghĩ rằng có điều gì bí mật đằng sau chuyện này không? Bạn có muốn khám phá nó không?

Và bây giờ bạn đã sẵn sàng chưa?

Câu hỏi tiếp theo mà tôi muốn hỏi bạn ngay bây giờ là “Bạn có nghĩ rằng bạn xứng đáng được hưởng mức lương cao hơn nhiều những gì mà bạn được hưởng hiện tại không?”

Nói tới điều này thì tôi rất tự hào rằng gần 10 năm nay tôi luôn được hưởng mức lương bằng đúng thậm chí cao hơn mức lương mà tôi mong muốn ở những công việc mà tôi đảm nhiệm ở các công ty danh tiếng mà tôi công tác.

Điều này là ngoài sức tưởng tượng của tôi khi còn trên ghế nhà trường. Tuy nhiên tôi đã làm được, và tôi rất hãnh diện và rất hạnh phúc với những thành quả đó.

Và tôi tin bạn cũng sẽ làm được!


Ai cũng vậy, để có thành công thì đã phải trãi qua nhiều lần thất bại. Và tôi cũng không là ngoại lệ. Tôi đã từng rất khổ sở “lên bờ xuống ruộng” khi ra trường. Phải mất 6 tháng sau khi tốt nghiệp tôi mới tìm được một công việc “ra hồn”. Tôi đã nộp đơn xin việc và đi phỏng vấn hàng chục công ty nhưng vẫn không tìm được một công việc đàng hoàng, mà có tìm được cũng chỉ là các công việc tạm bợ, chỉ để sống qua ngày chứ không có tương lai.

Tôi kiệt sức và thất vọng đến cùng cực, thậm chí tôi đã chán ghét chính bản thân mình và cảm thấy vô cùng xấu hổ với gia đình, với ba mẹ. Cộng thêm sự kỳ vọng của gia đình, nó càng đè nặng tâm lý tôi hơn. Đến nổi tôi không dám về nhà, tôi sợ phải đối mặt với gia đình mình…

Nhưng may mắn thay, tôi gặp được một “người thầy” – người mà sau này đã trở thành bạn thân của tôi. Anh ấy đã chỉ cho tôi một bí kíp để khám phá ra những bí mật cốt lõi để tôi có thể dễ dàng tìm được việc làm và thành công với nó.

Tôi đã thành công, tôi có được điều tôi muốn. Và bây giờ tôi muốn chia sẻ bí mật này với bạn, vì tôi tin càng chia sẻ cho nhiều người thì tôi càng thành công hơn.

Bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?


NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: “Khoá học diễn ra như thế nào?”

Trả lời: Khoá học diễn ra từ 8h30 đến 19h vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khi bạn đăng ký tham dự, văn phòng Tung Cánh Việt sẽ thông báo lịch học đến bạn qua email và điện thoại. Khoá học này trị giá 1.000.000vnđ, tuy nhiên ngay trong thời gian này bạn được ưu đãi chỉ với 600.000vnđ.

Chưa hết, bạn còn có thể mời người thân của mình tham dự chung mà mỗi thành viên mời thêm chỉ đóng học phí khóa học là 550.000vnđ.

Và đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên thì sẽ nhận được giá ưu đãi là 500.000vnđ

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Học phí và hình thức thanh toán như thế nào?”

Trả lời: Khoá học “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” này hoàn toàn hữu ích cho bạn và cả người thân đi cùng của bạn. Trong thời gian này TTĐT Tung Cánh Việt tổ chức khóa học với giá ưu đãi vì vậy bạn nên tranh thủ đăng ký tham gia ngay. Có thể trong thời gian tới chương trình sẽ không còn học phí ưu đãi nữa mà bạn sẽ phải đóng học phí 1.000.000vnđ.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Khóa học chia sẻ điều gì?”

Trả lời: Đây chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Mình khuyên bạn nên dành ra 1 ngày đến để khám phá những giá trị hữu ích và hoàn toàn có lợi cho công việc, cho cuộc sống và cho gia đình bạn. Chính vì vậy mình xin phép không nói trước ở đây mà luôn mong gặp bạn ở khoá học này để trực tiếp chia sẻ cùng bạn một cách cụ thể. Cứ xem đây là một cơ hội trãi nghiệm và mở rộng mối quan hệ của mình bạn nhé.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Tôi cần làm gì sau khi đã đăng ký tham gia?”

Trả lời: Điều đầu tiên bạn cần làm là sắp xếp thời gian tham dự trọn vẹn khoá học trong 1 ngày và mời người thân của mình tham gia cùng. Và bạn cần điện thoại hoặc email để thông báo cho chúng tôi thông tin chi tiết về người thân cùng tham dự nhé.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Bao lâu tôi mới được học kể từ khi đăng ký?”

Trả lời: Thông thường khoá học được tổ chức 01 tuần 01 lần và bạn sẽ được sắp xếp tham dự vào khoá học gần nhất. Hiện tại là vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khi bạn đăng ký bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc email do TTĐT Tung Cánh Việt gửi dựa trên số điện thoại và email bạn để lại.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Những ai có thể tham dự cùng tôi?”

Trả lời: Tất cả người thân của bạn trong độ tuổi lao động (18t ~ 60t) đều có thể tham gia chương trình. Bạn cần đăng ký trước để giữ chổ nhé.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Tôi có được gặp để tư vấn trực tiếp không?”

Trả lời: Hoàn toàn được, sau khi tham dự chương trình xong bạn có thể liên hệ với TTĐT Tung Cánh Việt trong giờ hành chính để trực tiếp trao đổi về công việc cũng như những thắc mắc của bạn.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Tôi có được đặt câu hỏi không?”

Trả lời: Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho những vấn đề bạn quan tâm ngay tại lớp học hay bạn cũng có thể gửi câu hỏi thông qua email hoặc thậm chí có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Tôi có thể tham dự khi tôi chưa có ý định tìm việc làm mới không?”

Trả lời: Hoàn toàn được, hiện tại khoảng 60% các học viên của chương trình là những bạn chưa có ý định tìm việc mới. Đặc biệt. khoá học được thiết kế để dành cho bạn để bạn có thể bắt đầu ngay từ điểm bạn đang đứng.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Chính sách hổ trợ sau khoá học này là gì?”

Trả lời: Bạn được bảo hành 1 năm sau khi tham gia khóa học “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng”, trong thời gian đó nếu trung tâm có tổ chức thêm khóa học này thì bạn vẫn có thể tham dự miễn phí.

Học phải đi đôi với hành, chắc chắn trong quá trình bạn áp dụng sẽ có thêm những vấn đề cụ thể cần sự hổ trợ. Hãy tương tác với tôi để chúng ta cùng tìm hiểu và giải quyết những vấn đề cụ thể của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham dự lại hoàn toàn miễn phí.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Hỏi: “Tôi có thể trở thành cộng tác viên hay đối tác của Tung Cánh Việt không?

Trả lời: Chỉ có những bạn đã trãi qua các khoá học của TTĐT Tung Cánh Việt mới được xem xét để trở thành đối tác hoặc cộng tác viên của chúng tôi. Và tất nhiên, chúng tôi có chính sách vô cùng đặc biệt cho các đối tác cũng như cộng tác viên của mình. Bạn sẽ được chia sẻ khi bạn đủ điều kiện và mong muốn tham gia cùng chúng tôi.

Mời bạn bấm vào đây, Đăng ký ngay

Vì số lượng ghế có hạn nên các bạn nhanh tay ghi danh sớm để được giữ chỗ.


Trong thời gian này, khi bạn đăng ký khóa học “Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng” bạn sẽ được ưu đãi với học phí chỉ 600.000 vnđ và bạn có thể mời thêm bạn bè, người thân tham dự chỉ với 550.000vnđ cho mỗi thành viên đi cùng.

 Khi có được “tuyệt chiêu” này, cuộc sống của tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Và đó cũng là lý do tôi mong muốn được chia sẽ với bạn trong chương trình này ngay bây giờ.